Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Thủ Tục Visa Úc
Visa Hot
Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Úc
Thời gian làm Visa: 3 - 4 tuần
Thời gian lưu trú: Tối đa 3 Tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm - 3 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: ~3.000.000 (155AUD)
Giá 1 hồ sơ
5,500,000 đ

Dịch vụ làm visa Úc đơn giản nhanh gọn với giá cực ưu đãi

Dịch vụ làm visa Úc cần chuẩn bị hồ sơ ra sao và thủ tục có phức tạp hay không? Chuyên mục ngày hôm nay Lữ Hành Việt Nam sẽ hướng dẫn mọi người! Hãy đọc thật kỹ những thông tin bạn cần ở trong bài viết này nhé, chúng sẽ có hữu ích lắm đấy.

 

Dịch vụ làm visa Úc đơn giản nhanh gọn với giá cực ưu đãiNhu cầu làm visa Úc ngày càng lớn. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Úc đang rất HOT hiện nay và nhu cầu của khách hàng cũng ngày một tăng cao. Mọi người làm visa Úc để đi du lịch, thăm người thân, đi công tác,... Tuy nhiên nếu tự làm visa thì nhiều người còn khá loay hoay về thủ tục và cách thức chuẩn bị hồ sơ. Hiểu được điều này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người về thủ tục xin visa chuẩn nhất!

 

Dịch vụ làm visa Úc - Nhu cầu làm visa Úc ngày càng lớnDịch vụ làm visa Úc đơn giản nhanh gọn với giá cực ưu đãi. Ảnh: tour du lich viet nam
Dịch vụ làm visa Úc - Úc là 1 đất nước phát triển toàn diện và nhu cầu xin visa đến Úc rất lớnÚc là 1 đất nước phát triển toàn diện và nhu cầu xin visa đến Úc rất lớn. Ảnh: tour du lich viet nam

Đôi nét về việc xin visa Úc

Úc (Australia) được biết đến là đất nước sở hữu nền kinh tế phát triển thuộc top hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, nước Úc còn dẫn đầu về phát triển giáo dục nhờ vào việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy theo công nghệ hiện đại. 

 

Dịch vụ làm visa Úc - Để bay đến Úc và nhập cảnh vài ngày cần có thị thực (visa Úc)Để bay đến Úc và nhập cảnh vài ngày cần có thị thực (visa Úc). Ảnh: tour du lich viet nam

Ngoài ra, Úc còn có vị trí địa lý thuận lợi khi được bao quanh bởi Ấn Độ Dương cùng Thái Bình Dương. Từ đó mà quốc gia này có hệ sinh thái cực kỳ phong phú và đẹp độc đáo nên được ví von là “hòn đảo” lớn nhất trên thế giới. Và nếu bạn muốn đến Australia du lịch, du học hay thăm họ hàng - người thân (đang sinh sống tại Úc) thì đều phải làm thủ tục xin visa Úc.

 

Dịch vụ làm visa Úc - Nhiều du khách xin visa để đi du lịch Úc Nhiều du khách xin visa để đi du lịch Úc . Ảnh: tour du lich viet nam

Visa Úc (hay còn gọi là thị thực để nhập cảnh Úc) - đây là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư của quốc gia Úc thông qua việc xác minh thông tin và phê duyệt du khách được cấp phép nhập cảnh tại Úc trong 1 khoảng thời gian nhất định theo từng nhu cầu đi công tác hay thăm thân. Vậy yêu cầu của lãnh sự quán Úc cần cung cấp các thông tin cụ thể ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung kế tiếp!

 

Dịch vụ làm visa Úc - Cần lưu ý chuẩn bị đủ hồ sơ làm visa ÚcCần lưu ý chuẩn bị đủ hồ sơ làm visa Úc. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Úc nhất định phải biết

Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc - chuẩn bị những gì?

Để đăng ký dịch vụ làm visa Úc mọi người cần những hồ sơ gồm những gì? Đây có lẽ cũng là câu hỏi chung của đa số khách hàng. Để rút ngắn thời gian duyệt thị thực chúng ta cần tìm hiểu trước về những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ.

 

Dịch vụ làm visa Úc -Hộ chiếu cũng là giấy tờ cần chuẩn bịHộ chiếu cũng là giấy tờ cần chuẩn bị. Ảnh: tour du lich viet nam

Chuẩn bị chi tiết hồ sơ làm visa Úc 

Thứ tự các giấy tờ quan trọng không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ để nộp khi làm visa Úc bao gồm:

 • Mẫu đơn xin visa (thị thực) tới Úc (nếu đăng ký làm dịch vụ xin visa Úc trọn gói thì mẫu đơn sẽ có sẵn và được hướng dẫn điền thông tin cụ thể nhất).
 • Bản sao công chứng của hộ chiếu (chi tiết cá nhân của từng đương đơn, toàn bộ mọi trang đều phải có đóng dấu hải quan hoặc là có dán nhãn thị thực nhập cảnh hay xuất cảnh đối với nước Úc). 
 • Bản sao công chứng đầy đủ toàn bộ mọi trang trong quyển sổ hộ khẩu.
 • 02 ảnh 4x6cm (yêu cầu ảnh có phông trắng, ảnh chụp rõ nét khuôn mặt, không được dùng ảnh có đeo kính râm). Lưu ý chỉ sử dụng ảnh chụp trong thời gian 3 tháng trở lại. 
 • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân có dấu công chứng địa phương. 
 • Bộ sơ yếu lý lịch gồm: bản gốc có chứng nhận/xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú. Hoặc nếu đang công tác trong công ty nhà nước thì có thể xin chứng từ kèm theo cũng được. 
 • Dịch vụ làm visa Úc cần tờ khai chi tiết và đầy đủ nhân thân các thành viên trong gia đình.
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (có thể là giấy kết hôn, giấy ly hôn hoặc giấy chứng nhận hiện đang độc thân,...).
 • Giấy chứng minh công việc hiện tại, ví dụ nếu là nhân viên công ty thì cần bản photo hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép (đã được công ty chấp thuận). Còn nếu là chủ doanh nghiệp cần nộp bản sao công chứng của giấy đăng ký kinh doanh nghiệp cùng giấy tờ chứng minh thuế thu nhập cá nhân của công ty/doanh nghiệp. 
 • Chứng minh tài chính: nộp bản sao sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu là 5000USD, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (tương đương). Giấy sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận sở hữu tài sản (nhà cửa, đất đai hay các tài sản có giá trị lớn khác,...)
 • Chứng minh ràng buộc (nếu làm visa thăm thân Úc) sẽ bao gồm các giấy tờ để chứng minh quan hệ có cùng huyết thống hoặc anh chị em họ hàng trong gia đình.
 •  Kê đầy đủ lịch trình trong thời gian lưu trú tại đất nước Úc, cụ thể như những nơi sẽ đến, thông tin đặt phòng khách sạn,...
 
Dịch vụ làm visa Úc - Thủ tục tự chuẩn bị hồ sơ đi Úc khá phức tạpThủ tục tự chuẩn bị hồ sơ đi Úc khá phức tạp. Ảnh: tour du lich viet nam

Lệ phí dịch vụ làm visa Úc bao nhiêu?

Bên cạnh việc thắc mắc về hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì thì mọi người còn đắn đo về chi phí trong dịch vụ làm visa Úc là bao nhiêu?. Thực ra, lệ phí cụ thể ra sao cao hay thấp sẽ còn phụ thuộc vào từng diện visa. Cũng như hình thức du khách xin visa đi Úc (Australia) với mục đích gì:

 • Đối với lệ phí xin visa Úc để đi du lịch tại Lữ Hành Việt Nam giá từ 2,500,000 VND. Và thời gian làm Visa sẽ từ 3 - 4 tuần và thời gian được lưu trú tối đa lên đến 3 tháng với số lần nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm đến 3 năm.
 • Lệ phí xin visa thăm thân Úc cũng tương tự như đi du lịch với giá dịch vụ từ 2,500,000 VND. Thời gian làm visa và thời gian lưu trú cùng số lần nhập cảnh tương tự như làm visa đi du lịch.
 • Lệ phí visa công tác Úc dành cho những người đi theo diện công ty, doanh nghiệp và làm việc ngắn hạn tại Úc thì giá dịch vụ tầm khoảng trên 2.000.000 VNĐ. Và thời gian làm Visa sẽ từ 2 tuần cho tới 6 tuần và thời gian lưu trú là 3 tháng và có thể nhập cảnh nhiều lần.
 
Dịch vụ làm visa Úc - Du khách có nhiều thắc mắc khi xin visa đi ÚcDu khách có nhiều thắc mắc khi xin visa đi Úc. Ảnh: tour du lich viet nam

Vì sao nên chọn dịch vụ làm visa Úc của Luhanhvietnam?

Nhiều khách hàng lần đầu có chuyến đi tới Úc (Australia) sẽ phân vân đứng giữa 2 lựa chọn: 1 là tự mình làm thủ tục xin visa tự túc - 2 là đăng ký dịch vụ làm visa Úc trọn gói tại các công ty, đơn vị chuyên nghiệp khác. Dưới đây sẽ là những khó khăn khi tự xin visa và ưu điểm của dịch vụ làm visa trọn gói:

 

Dịch vụ làm visa Úc - Hãy bỏ túi vài kinh nghiệm xin visa đi ÚcHãy bỏ túi vài kinh nghiệm xin visa đi Úc. Ảnh: tour du lich viet nam

Đối mặt với khó khăn gì khi tự làm visa?

Thực tế để có thể làm visa đi Úc (Australia) thì mọi người có thể hoàn toàn tự mình đăng ký và nộp hồ sơ làm visa. Nhưng như nội dung bên trên vừa giới thiệu các thủ tục cùng hồ sơ cần chuẩn bị thì chắc hẳn mọi người sẽ nhận thấy 1 số khó khăn nhất định như: 

 

Dịch vụ làm visa Úc - Những con dấu trong thủ tục xin visa đi ÚcNhững con dấu trong thủ tục xin visa đi Úc. Ảnh: tour du lich viet nam

Thủ tục phức tạp, hồ sơ chuẩn bị khá nhiều nên sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí, mất thời gian và công sức đi lại để xin giấy tờ, đóng dấu của địa phương nhưng kết quả khi nộp hồ sơ làm visa tự túc lại không được chấp thuận do còn 1 số sai sót nào đó.

 

Dịch vụ làm visa Úc - Chuẩn bị thiếu hồ sơ sẽ khiến bạn trượt visa - lỡ kế hoạch đi Úc Chuẩn bị thiếu hồ sơ sẽ khiến bạn trượt visa - lỡ kế hoạch đi Úc. Ảnh: tour du lich viet nam

Làm visa tự túc thì nguy cơ - tỷ lệ trượt visa sẽ cao hơn so với dịch vụ làm visa Úc trọn gói bởi bạn là cá nhân không có kinh nghiệm nên không nắm rõ được mọi quy định cũng như điều kiện để có thể làm visa đi Úc. Từ đó mà các bạn bị từ chối visa vì thiếu 1 số giấy tờ quan trọng, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới lịch trình di chuyển trong kế hoạch tới đất nước Úc.

 

Dịch vụ làm visa Úc - Chọn dịch vụ làm visa Úc trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phíChọn dịch vụ làm visa Úc trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí. Ảnh: tour du lich viet nam

Đối với những ai lần đầu làm visa sẽ rất bỡ ngỡ, thậm chí là bị stress (căng thẳng, áp lực quá độ) do phải chứng minh tài chính, chuẩn bị nhiều thủ tục hồ sơ, hình thức bảo lãnh… trong điều kiện làm visa đều rất khắt khe. 

 

Dịch vụ làm visa Úc - Điền đầy đủ chính xác mọi thông tin khi làm visa đi ÚcĐiền đầy đủ chính xác mọi thông tin khi làm visa đi Úc. Ảnh: tour du lich viet nam

Ưu điểm của dịch vụ làm visa trọn gói đi Úc

Đứng trước những khó khăn trong xin visa tự túc thì nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ làm visa Úc trọn gói tại Lữ Hành Việt Nam. Tất cả là bởi dịch vụ xin visa Úc tại đây sở hữu những ưu điểm như sau:

 • Mọi người sẽ không phải lo lắng, bận tâm quá nhiều đến các thủ tục phức tạp và thường xuyên thay đổi của visa Úc. Bởi vì nước Úc là 1 trong số các quốc gia xét duyệt hồ sơ xin visa rất kỹ càng. 
 • Dịch vụ làm visa Úc tại Lữ Hành Việt Nam vô cùng chuyên nghiệp và mọi thủ tục đều được chúng tôi hỗ trợ khách hàng tiến hành trọn gói từ A- Z. 
 • Công ty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về việc làm visa đi Úc với lộ trình cùng kế hoạch rõ ràng giúp mọi người có thể chủ động nắm bắt được những gì cần chuẩn bị (nhờ đó nên khách hàng sẽ không phải tốn nhiều thời gian để nghiên cứu cũng như tìm hiểu).
 • Dịch vụ làm visa tại Lữ Hành Việt Nam sẽ giảm thiểu thủ tục không cần thiết nên mọi người sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại.
 • Chi phí dịch vụ làm visa Úc của chúng tôi vô cùng hợp lý
 • Tỉ lệ đậu visa cao với thời gian  nhận được visa đi Úc nhanh chóng, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.
 
Dịch vụ làm visa Úc - Lữ Hành Việt Nam đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa trọn góiLữ Hành Việt Nam đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói. Ảnh: tour du lich viet nam

Lời Kết

Vừa rồi là những thông tin chi tiết xoay quanh dịch vụ làm visa Úc tại Lữ Hành Việt Nam. Nếu các bạn đang loay hoay chưa biết nên bắt đầu từ đâu để nhanh chóng xin được visa đi Úc thì hãy liên hệ Lữ Hành Việt Nam để được tư vấn miễn phí thủ tục xin visa và nhận bảng giá ưu đãi nhất ngay hôm nay!

 

BÀI VIẾT VỀ Visa Úc

Tin tức mới nhất