Không tìm thấy visa nào

Khám phá dịch vụ làm visa Phần Lan chất lượng và nhanh chóng nhất hiện nay

Xin visa là một trong những công đoạn bắt buộc khi bạn muốn đến đất nước Phần Lan xinh đẹp để du lịch, công tác hay thăm người thân. Tuy nhiên, quá trình xin visa lại tương đối phức tạp bởi bạn chỉ được cấp thị thực khi Đại sứ quán tin tưởng và mục đích nhập cảnh ngắn hạn chứ không có ý định nhập cư bất hợp pháp. Vậy làm thế nào để có thể vượt qua các vòng xin visa một cách suôn sẻ nhất, hãy tìm hiểu dịch vụ làm visa Phần Lan đến từ Luhanhvietnam chúng tôi nhé!

 

Khám phá dịch vụ làm visa Phần Lan chất lượng và nhanh chóng nhất hiện nayKhám phá dịch vụ làm visa Phần Lan chất lượng và nhanh chóng nhất hiện nay. Ảnh: visa lien dai duong

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Phần Lan nhất định bạn phải biết

Tìm hiểu tổng quan về visa Phần Lan là gì?

Visa Phần Lan được biết đến là loại visa ngắn hạn được cấp cho những đối tượng có mong muốn nhập cảnh vào Phần Lan với tư cách là khách du lịch. Các bạn có thể hiểu đây giống như một loại visa du lịch Phần Lan. Không chỉ vậy, loại thị thực này cũng có thể được áp dụng đối với những ai xin visa công tác Phần Lan, visa thăm thân Phần Lan hay điều trị y tế trong thời gian ngắn hạn.

 

Khám phá dịch vụ làm visa Phần Lan chất lượng và nhanh chóng nhất hiện nayVisa ngắn hạn Phần Lan là thị thực được nhiều công dân Việt Nam xin cấp nhất. Ảnh: visa lien dai duong

Những người sở hữu visa Schengen Phần Lan sẽ được lưu trú tối đa 90 ngày tại đất nước này trông khoảng thời gian hiệu lực là 6 tháng. Đối với loại visa này, các bạn chỉ có thể gia hạn thời gian lưu trú trong các trường hợp bất khả kháng như động dất, tình hình chính trị không ổn định hoặc lý do cá nhân nghiêm trọng. Những trường hợp còn lại sẽ bị từ chối gia hạn visa Phần Lan.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa Phần Lan chính xác nhất hiện nay

Thủ tục xin visa Phần Lan luôn khiến nhiều người lo lắng bởi quá trình kiểm duyệt hồ sơ vô cùng phức tạp, khó khăn. Tuy nhiên, các bạn đừng quá nản lòng bởi dịch vụ xin visa Phần Lan mà Luhanhvietnam cung cấp vô cùng chuyên nghiệp, rõ ràng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng nhất trong quá trình xin visa Phần Lan nhé!

 

Dịch vụ làm visa Phần Lan - Quá trình xin cấp thị thực thường tương đối phức tạp và khó khănQuá trình xin cấp thị thực thường tương đối phức tạp và khó khăn. Ảnh: visa lien dai duong

Chuẩn bị hồ sơ xin thị thực Phần Lan như nào cho chính xác nhất?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ trước hết phải đầy đủ, sau đó là đáp ứng chính xác những yêu cầu khắt khe của Đại sứ quán. Nếu bạn muốn đến Phần Lan để du lịch, hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ chứng minh nhân thân

 

Dịch vụ làm visa Phần Lan - Đơn khai xin visa Phần Lan cần đảm bảo hoàn toàn bằng tiếng Anh và theo quy định của Đại sứ quánĐơn khai xin visa Phần Lan cần đảm bảo hoàn toàn bằng tiếng Anh và theo quy định của Đại sứ quán. Ảnh: visa lien dai duong
 • Tờ khai xin thị thực Phần Lan theo quy định của Schengen. Các bạn cần khai báo đầy đủ và cẩn thận hoàn toàn bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thuỵ Điển.
 • Hộ chiếu còn giá trị tối thiểu 3 tháng và để trống 2 trang ở gần nhau. Bản sao công chứng hộ chiếu tất cả các mặt có thông tin cá nhân và các trang có dấu visa (Nếu có).
 • Hai ảnh kích thước 3,5 x 4,5cm, phông nền trắng, chất lượng ảnh cao, để lộ toàn mặt và không được đeo phụ kiện.
 • Bản photo công chứng hộ khẩu, giấy xác nhận đăng ký kết hôn nếu đã kết hôn.
 • Nếu đương đơn chưa đủ 18 tuổi thì cần bổ sung giấy khai sinh, thư chấp nhận của bố mẹ cho phép đi du lịch tại Phần Lan.
 
Dịch vụ làm visa Phần Lan - Hộ chiếu cần để hai trang trống nhằm dán visa sau nàyHộ chiếu cần để hai trang trống nhằm dán visa sau này. Ảnh: visa lien dai duong

Hồ sơ chứng minh điều kiện tài chính ổn định

 

Dịch vụ làm visa Phần Lan - Tài chính ổn định sẽ giúp hồ sơ xin visa của bạn được củng cốTài chính ổn định sẽ giúp hồ sơ xin visa của bạn được củng cố. Ảnh: visa lien dai duong

Để hồ sơ xin visa Phần Lan của bạn được thuận lợi xét duyệt, các bạn cần cho Đại sứ quán thấy được điều kiện tài chính của bạn có thể chi trả cho toàn bộ chuyến đi du lịch tại Phần Lan. Trong dịch vụ làm visa Phần Lan, chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp các giấy tờ sau:

 • Sao kê số dư tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Sổ tiết kiệm của bạn phải có số tiền tối thiểu khoảng 5000 USD, tương đương 120 triệu đồng.
 • Sao kê bảng lương 3 tháng trở lại đây có dấu xác nhận của ngân hàng.
 • Giấy tờ chứng nhận sở hữu đất đai, đăng ký ô tô chính chủ, sở hữu cổ phiếu, chứng khoán (Nếu có).

Hồ sơ chứng minh chính xác công việc hiện tại

 

Dịch vụ làm visa Phần Lan - Chứng nhận đăng ký kinh doanhChứng nhận đăng ký kinh doanh - Giấy tờ không thể thiếu trong hạng mục chứng nhận công việc. Ảnh: visa lien dai duong

Trong dịch vụ làm visa Phần Lan tại Luhanhvietnam, giấy tờ chứng nhận công việc hiện tại là hạng mục bắt buộc trong hồ sơ xin thị thực. Đại sứ quán cần xác định được công việc ổn định của bạn tại Việt Nam để loại bỏ nghi ngờ bạn có ý đồ nhập cư trái phép, đây là công việc cần thiết họ phải làm để đảm bảo sự an toàn cho chính bạn và những công dân đang sống ở Phần Lan:

 • Công nhân, nhân viên công ty: Chứng nhận hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, đơn xin nghỉ phép có dấu xác nhận của công ty.
 • Chủ doanh nghiệp công ty: Giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo nộp thuế và sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng trở lại đây.
 • Người đã về hưu: Sổ hưu trí, quyết định nghỉ hưu và sao kê bảng lương hưu.

Hồ sơ chứng nhận kế hoạch chuyến đi

 

Dịch vụ làm visa Phần Lan - Vé máy bay khứ hồi sẽ làm tăng độ tin tưởng của hồ sơ xin visa Phần LanVé máy bay khứ hồi sẽ làm tăng độ tin tưởng của hồ sơ xin visa Phần Lan . Ảnh: visa lien dai duong
 • Chứng nhận đặt phòng khách sạn và vé máy bay khứ hồi.
 • Giấy xác nhận đăng ký hợp đồng bảo hiểm du lịch với giá trị tối thiểu 30.000 EURO.
 • Lịch trình cụ thể chuyến đi gồm những địa điểm du lịch sẽ tham quan tại Phần Lan.
 
Dịch vụ làm visa Phần Lan - Bảo hiểm du lịchBảo hiểm du lịch - Phần không thể thiếu trong chuyến du lịch giúp bảo vệ an toàn cho bạn. Ảnh: visa lien dai duong
Dịch vụ làm visa Phần Lan - Đất nước xinh đẹp với nhiều cảnh sắc mê đắm lòng ngườiPhần Lan - Đất nước xinh đẹp với nhiều cảnh sắc mê đắm lòng người. Ảnh: visa lien dai duong

Có cần chuẩn bị phỏng vấn khi xin thị thực Phần Lan không?

Theo kinh nghiệm xin visa Phần Lan của nhiều người, chỉ những trường hợp Đại sứ quán cần xác nhận lại thông tin thì mới yêu cầu triệu tập phỏng vấn. Tuy nhiên, dịch vụ làm visa Phần Lan luôn đảm bảo hồ sơ của bạn vô cùng chính xác, đầy đủ, đảm bảo theo yêu cầu.

 

Dịch vụ làm visa Phần Lan - Quá trình phỏng vấn cần hết sức lịch sự và tự tin trong mọi tình huốngQuá trình phỏng vấn cần hết sức lịch sự và tự tin trong mọi tình huống. Ảnh: visa lien dai duong

Tuy nhiên, nếu bạn được gọi phỏng vấn thì cũng không cần quá lo lắng bởi những câu hỏi Đại sứ quán đưa ra đều vô cùng đơn giản, chủ yếu nhằm mục đích xác nhận lại những thông tin mà bạn đã cung cấp trước đó trong bộ hồ sơ. Sau đó, hãy chuẩn bị trang phục lịch sự, đến đúng giờ hẹn và quan trọng nhất là thái độ tự tin, trả lời không lan man, đúng trọng tâm câu hỏi.

Địa điểm nộp trực tiếp hồ sơ xin thị thực đi Phần Lan

 

Dịch vụ làm visa Phần Lan - Địa điểm nộp hồ sơ xin thị thực Phần Lan cần tuân thủ theo quy địnhĐịa điểm nộp hồ sơ xin thị thực Phần Lan cần tuân thủ theo quy định. Ảnh: dich vu visa uy tin)

Để nộp hồ sơ xin thị thực Phần Lan, các bạn phải đặt trước lịch hẹn với Đại sứ quán hoặc Trung tâm tiếp nhận visa Phần Lan - VFS Global. Một điều quan trọng mà cần lưu ý chính là bạn cần xác định trước nơi nộp hồ sơ thị thực gần nhất tại một trong 3 địa điểm sau:

 • Đại sứ quán Phần Lan tại thủ đô Hà Nội (Tầng 24, tòa Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình).
 • Tổng Lãnh sứ quán Phần Lan tại TPHCM (203 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1).
 • Trung tâm VFS Global tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Phần Lan tại Hà Nội và TPHCM.

Khi nộp hồ sơ tại Trung tâm VFS Global, các bạn sẽ phải trực tiếp đến nộp mà không thể uỷ thác cho bất cứ người thân hay bạn bè nào khác. Bên cạnh đó, ngoài thủ tục nộp hồ sơ xin thị thực, các bạn sẽ được yêu cầu lấy thông tin sinh trắc học - Thủ tục lấy dấu vân tay bắt buộc khi xin visa Phần Lan.

Lệ phí xin visa Phần Lan ngắn hạn

 

Dịch vụ làm visa Phần Lan -Chi phí xin visa Phần Lan tuỳ thuộc vào loại thị thực và độ tuổi đương đơn mà sẽ có sự khác biệChi phí xin visa Phần Lan tuỳ thuộc vào loại thị thực và độ tuổi đương đơn mà sẽ có sự khác biệt. Ảnh: dich vu visa uy tin)

Lệ phí xin thị thực Phần Lan sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào độ tuổi cũng như loại visa cần xin. Trong trường hợp xin visa Phần Lan Schengen ngắn hạn, các bạn sẽ cần phải chi trả những khoản sau:

 • Đương đơn là người lớn sẽ có mức chi phí là 80 EURO.
 • Đương đơn là trẻ em từ 6 đến 11 tuổi sẽ có mức lệ phí visa là 40 EURO.
 • Các đương đơn là công dân của một số quốc gia có thoả thuận lợi hóa thị thực với Phần Lan sẽ được giảm còn 35 EURO.
 • Visa Phần Lan sẽ được hoàn toàn miễn phí với những trẻ nhỏ dưới 6 tuổi.

Xin thị thực Phần Lan sẽ mất khoảng thời gian bao lâu?

Thời gian để hồ sơ xin thị thực Phần Lan của bạn được xử lý sẽ mất khoảng từ 3 đến 4 tuần. Đến ngày hẹn, các bạn hãy đến Đại sứ quán để tiến hành thủ tục lấy visa đã dán trên hộ chiếu. Nếu không may bị trượt và có mong muốn xin lại visa, các bạn hãy đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ có sự thay đổi mạnh hơn bộ hồ sơ trước đó nhé!

Luhanhvietnam cung cấp dịch vụ làm visa Phần Lan chất lượng và nhanh chóng nhất hiện nay

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ làm visa Phần Lan chất lượng nhất hiện nay, Luhanhvietnam cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất:

 • Dịch vụ làm visa Phần Lan chuyên nghiệp, đảm bảo tiến hành nhanh chóng.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí di chuyển khi nộp hồ sơ.
 • Lộ trình dịch vụ làm visa Phần Lan rõ ràng cùng hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng chủ động trong việc nắm bắt lịch trình.
 • Chi phí đăng ký dịch vụ làm visa Phần Lan hợp lý cùng cam kết đậu lên đến 99%.

Lời kết

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu về dịch vụ làm visa Phần Lan của chúng tôi. Hy vọng những thông tin quý giá đó sẽ giúp ích phần nào cho chuyến đi sắp tới của bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin hữu ích nhất nhé!

 

Tin tức mới nhất