Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Thủ Tục Visa Mỹ
Visa Hot
Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Mỹ
Thời gian làm Visa: Có kết quả sau khi phỏng vấn
Thời gian lưu trú: Tối đa 3-6 Tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ:
Giá 1 hồ sơ
5,500,000 đ

Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói bao đỗ, siêu nhanh, phí tốt

Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói hồ sơ bao gồm những gì, lệ phí có đắt không? Hãy cùng Lữ Hành Việt Nam đi tìm hiểu dịch vụ xin visa đi Mỹ ngay đây nhé!

 

Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói bao đỗ, siêu nhanh, phí tốtDịch vụ làm visa Mỹ trọn gói bao đỗ, siêu nhanh, phí tốt. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Mỹ là một trong những vấn đề được đông đảo người dân quan tâm và kiếm tìm. Bởi lẽ nhu cầu xin visa thăm thân Mỹ, xin visa Mỹ du lịch, du học, công tác,... của khách hàng ngày càng tăng. Thế nhưng không phải khách nào cũng thông thạo các bước xin visa dễ dàng. Và để giúp các bạn “gỡ rối” mọi thắc mắc, Lữ Hành Việt Nam sẽ “bật mí” mọi thông tin về làm visa Mỹ!

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Mỹ nhất định bạn phải biết
 

Dịch vụ làm visa Mỹ - Đậu được visa Mỹ ngay lần đầu nộp hồ sơ là ao ước của nhiều ngườiĐậu được visa Mỹ ngay lần đầu nộp hồ sơ là ao ước của nhiều người. Ảnh: tour du lich viet nam

Vì sao xin visa Mỹ khiến nhiều người gặp khó khăn?

Có 1 điều không thể không công nhận là thủ tục xin visa Mỹ thực sự khá khó khăn với người Việt. Bởi Mỹ là đất nước dẫn đầu thế giới về phát triển kinh tế và được mệnh danh là đất nước đáng sống khi sở hữu những dịch vụ và đời sống tiện nghi bậc nhất. Vì thế số lượng người muốn nhập cư sinh sống tại Mỹ rất lớn nên kéo theo đó chính sách làm visa của nước này cũng khắt khe hơn các nước khác.

 

Dịch vụ làm visa Mỹ - Mọi người gặp khá nhiều khó khăn khi tự nộp hồ sơ xin visa Mỹ Mọi người gặp khá nhiều khó khăn khi tự nộp hồ sơ xin visa Mỹ . Ảnh: tour du lich viet nam

Điều này sẽ càng khó khăn hơn đối với những ai lần đầu ra nước ngoài và chưa có kinh nghiệm trong chuẩn bị hồ sơ cũng như phỏng vấn. Hơn nữa, 1 số khách hàng tâm lý chủ quan và sợ tốn kém nên không nhờ đến dịch vụ làm visa Mỹ chuyên nghiệp mà tự túc nộp hồ sơ. Và khi bản thân chưa có kinh nghiệm sẽ dẫn đến chuẩn bị hồ sơ bị thiếu, điền sai thông tin - phỏng vấn thiếu tự tin và không khớp với những gì đã khai nên dễ bị đánh trượt visa.

 

Dịch vụ làm visa Mỹ - Thiếu kinh nghiệm cũng là yếu tố khiến các bạn trượt visa đi MỹThiếu kinh nghiệm cũng là yếu tố khiến các bạn trượt visa đi Mỹ. Ảnh: tour du lich viet nam

Như đã nói ở trên Mỹ ngoài là đất nước phát triển thì còn có những điểm du lịch hấp dẫn. Kèm theo đó, nhu cầu đi công tác, hợp tác giữa các doanh nghiệp cũng rất lớn. Nên nhu cầu làm visa du lịch Mỹ, đi công tác, thăm người thân cũng rất cao. Và trong quá trình phỏng vấn Lãnh sự sẽ hỏi bạn điểm đi và đến, mục đích nhập cảnh là gì, ở lại lưu trú ở đâu,... Và nếu chưa chuẩn bị kỹ và không vững tâm lý bạn sẽ trả lời sai.

 

Dịch vụ làm visa Mỹ - Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói sẽ khiến nguy cơ trượt giảm xuốngDịch vụ làm visa Mỹ trọn gói sẽ khiến nguy cơ trượt giảm xuống. Ảnh: tour du lich viet nam

Bên cạnh đó nhiều người trượt visa bởi những nguyên nhân như sau:

 • Năng lực - khả năng về tài chính còn yếu.
 • Nghề nghiệp không thực sự ổn định và có thu nhập thấp.
 • Lịch sử đi du lịch nước ngoài còn ít.
 • Những người không chứng minh được mối quan hệ ràng buộc tại đất nước Việt Nam.
 • Chuẩn bị chưa thực sự tốt cho buổi phỏng vấn.
 • Thiếu, sai sót về các thông tin cần thiết trong giấy tờ của bộ hồ sơ.
 
Dịch vụ làm visa Mỹ - Có nhiều nguyên do khiến mọi người trượt visa đi MỹCó nhiều nguyên do khiến mọi người trượt visa đi Mỹ. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Mỹ và những hồ sơ cần chuẩn bị

Bước đầu tiên trong thủ tục xin visa Mỹ đó là chuẩn bị hồ sơ để nộp lên Lãnh sự quán. Bộ hồ sơ sẽ bao gồm nhiều giấy tờ khác nhau theo quy định mới nhất, đó là:

Giấy tờ để chứng minh nhân thân

 • Chụp và nộp 2 ảnh khổ 5x5cm, ảnh trên phông nền trắng và phải mới chụp trong vòng 6 tháng đổ lại, ảnh rõ nét khuôn mặt và không được đeo kính râm cũng không được chỉnh sửa photoshop. 
 • Nộp bản gốc quyển hộ chiếu cần có chữ ký cá nhân của đương đơn và phải còn ít nhất là 2 trang trắng để dán visa lên đó. Hộ chiếu phải đảm bảo còn hạn 6 tháng kể từ sau lần nhập cảnh cuối cùng. 
 • Điền đầy đủ vào mẫu đơn xin cấp visa đi Mỹ theo yêu cầu của Đại sứ quán đặt ra. Nếu chọn dịch vụ làm visa Mỹ các bạn sẽ được hướng dẫn điền thông tin 1 cách chính xác nhất.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân, giấy ly hôn (nếu có) và đều phải có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi đương đơn cư trú.
 
Dịch vụ làm visa Mỹ - Có khá nhiều giấy tờ cho mục chứng minh nhân thân đi MỹCó khá nhiều giấy tờ cho mục chứng minh nhân thân đi Mỹ. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

 • Nếu đương đơn là nhân viên công ty thì cần nộp bảng lương hoặc giấy sao kê lương trong 3 tháng, nộp kèm hợp đồng lao động cùng giấy nghỉ phép của công ty đã ký xác nhận.
 • Nếu đương đơn với cương vị là chủ doanh nghiệp thì cần chuẩn bị giấy đăng ký kinh doanh cùng với báo cáo thanh toán thuế trong thời gian 3 tháng đổ lại.
 • Với người đã nghỉ hưu cần bổ sung thêm phiếu nhận lương/sổ lương hưu và cả quyết định nghỉ hưu có đóng dấu chứng thực của cơ quan hoặc chính quyền địa phương.
 • Nộp thêm bản sao có dấu công chứng sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân photo cả 2 mặt có dấu công chứng.
 
Dịch vụ làm visa Mỹ - Chứng minh nghề nghiệp là yêu cầu bắt buộc khi làm visa MỹChứng minh nghề nghiệp là yêu cầu bắt buộc khi làm visa Mỹ. Ảnh: tour du lich viet nam

Thông tin chứng minh tài chính

Dù đi du lịch, công tác hay thăm thân thì dịch vụ làm visa Mỹ cũng đều hướng dẫn mọi người nộp bản sao kê sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu từ 100.000.000 VNĐ (xin giấy này ở ngân hàng). Ngoài ra, cần nộp bổ sung thêm 1 số giấy tờ khác để chứng minh tài sản có giá trị gồm: quyền sở hữu bất động sản (sổ đỏ - sổ hồng), cổ phiếu - chứng khoán, giấy đăng ký xe ô tô,…

 

Dịch vụ làm visa Mỹ - Cần chứng minh điều kiện tài chính đủ để đáp ứng cho chuyến điCần chứng minh điều kiện tài chính đủ để đáp ứng cho chuyến đi. Ảnh: tour du lich viet nam

Thông tin lịch trình của chuyến đi

Hồ sơ cần bổ sung thêm thông tin lịch trình di chuyển cụ thể rõ ràng gồm các điểm đến và đi những đâu, thời gian xuất phát cũng như thời gian xuất cảnh khỏi nước Mỹ. Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi đi Mỹ cùng thông tin đặt phòng khách sạn ở Mỹ.

 
Dịch vụ làm visa Mỹ - Thông tin cụ thể của chuyến đi là mục mà du khách cần điền đầy đủ Thông tin cụ thể của chuyến đi là mục mà du khách cần điền đầy đủ. Ảnh: tour du lich viet nam

Các bước trong dịch vụ làm visa Mỹ tại LuhanhVietNam

Quy trình làm việc cơ bản trong gói dịch vụ xin visa Mỹ tại Lữ Hành Việt Nam gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Quý khách hàng đăng ký trực tiếp tại văn phòng Lữ Hành Việt nam hoặc có thể liên hệ qua số hotline.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hồ sơ xem xét nếu thấy cần bổ sung thêm gì sẽ thông báo để khách hàng chuẩn bị. LuhanhVietNam hỗ trợ tư vấn miễn phí để khách hàng hoàn thiện giấy tờ quan trọng đúng theo đúng yêu cầu của Lãnh sự quán.
 • Bước 3: Dịch vụ làm visa Mỹ tại Lữ hành Việt Nam sẽ tiếp nhận hồ sơ visa của quý khách sau đó khách hàng nộp 100% phí dịch vụ để làm visa đi Mỹ.
 • Bước 4: LuhanhVietNam sẽ trực tiếp làm việc với Lãnh sự quán và là người trung gian thông báo lịch hẹn - lịch phỏng vấn cùng thời gian làm visa cho Quý khách. Hỗ trợ quý khách nhận thông báo kết quả qua email.
 • Bước 5: Khi đã có kết quả đậu visa Lữ hành Việt Nam sẽ trả visa cho Quý khách tại văn phòng công ty hoặc khách hàng đăng ký nhận chuyển phát nhanh về tận nhà.
 
Dịch vụ làm visa Mỹ - Tuần tự các bước trong quy trình xin visa đi Mỹ ở LuhanhVietNamTuần tự các bước trong quy trình xin visa đi Mỹ ở LuhanhVietNam. Ảnh: tour du lich viet nam

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa Mỹ tại LuhanhVietNam?

Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói tại Lữ Hành Việt Nam nổi tiếng bởi chi phí hợp lý cùng những ưu điểm khác biệt so với cá nhân tự làm hồ sơ xin visa.

Lệ phí tại LuhanhVietNam vô cùng hợp lý

Lệ phí xin visa Mỹ đi du lịch, thăm người thân, đi công tác tại Lữ Hành Việt Nam rất phải chăng. Mức giá chỉ từ 2.500.000 VNĐ trở lên và được nhập cảnh 1 năm nhiều lần. Thời gian lưu trú cho du khách tối đa được từ 3 tháng đến 6 tháng. mức giá này được đánh giá là rất hợp lý và giúp các bạn tiết kiệm nhiều khoản chi phí không cần thiết.

 

Dịch vụ làm visa Mỹ - Lệ phí xin visa trọn gói tại LuhanhVietNam rất ưu đãiLệ phí xin visa trọn gói tại LuhanhVietNam rất ưu đãi. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Mỹ ở LuhanhVietNam rất đặc biệt

Lữ Hành Việt Nam cam kết sẽ giúp khách hàng hoàn thành hồ sơ visa công tác Mỹ cũng như visa thăm thân và du lịch rút ngắn với thời gian nhanh nhất có thể. Đồng thời hỗ trợ và hướng dẫn quý khách làm sao để chuẩn bị hoàn hảo nhất cho buổi phỏng vấn có tỷ lệ đậu cao. 

 

Dịch vụ làm visa Mỹ - LuhanhVietNam tư vấn miễn phí trong quá trình xin visaLuhanhVietNam tư vấn miễn phí trong quá trình xin visa. Ảnh: tour du lich viet nam

Chúng tôi luôn theo sát quá trình khách hàng hoàn tất thủ tục xin visa cũng như giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho hồ sơ đó được sắp xếp khoa học theo đúng trình tự quy định. Lữ hành Việt Nam sẽ luôn cân đối giữa thời gian có kết quả và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ để thời gian chờ giấy tờ sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ cũng như kế hoạch của chuyến đi.

 

Dịch vụ làm visa Mỹ - LuhanhVietNam hướng dẫn khách hàng làm thủ tục chi tiết nhấtLuhanhVietNam hướng dẫn khách hàng làm thủ tục chi tiết nhất. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Mỹ của Lữ hành Việt Nam sẽ giúp mọi người tiết kiệm tối đa thời gian cùng công sức và chi phí đi lại. Việc hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị đúng và đầy đủ hồ sơ cũng tiết kiệm được 1 khoản phí đáng kể trong việc xin dấu - phô tô làm giấy tờ nhiều lần. 

 

Dịch vụ làm visa Mỹ - LuhanhVietNam đơn vị chuyên nghiệp với dịch vụ xin visa uy tínLuhanhVietNam đơn vị chuyên nghiệp với dịch vụ xin visa uy tín. Ảnh: tour du lich viet nam

Lời Kết

Mong rằng sau khi tham khảo dịch vụ làm visa Mỹ tại Lữ Hành Việt Nam mọi người sẽ hiểu rõ hơn về các thủ tục xin visa để kế hoạch chuyến đi được thuận lợi. Nếu bạn quá bận rộn với công việc hiện tại và không có thời gian tự nộp hồ sơ xin visa cũng như cảm thấy quá căng thẳng áp lực vì không biết bắt đầu chuẩn bị hồ sơ từ đâu thì hãy để Lữ Hành Việt Nam giúp bạn!

 

BÀI VIẾT VỀ Visa Mỹ

Tin tức mới nhất