Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Bỉ
Thời gian làm Visa: 15-20 Ngày làm việc
Thời gian lưu trú:
Số lần nhập cảnh: 1 lần hoặc nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: ~ 80 EUR
Giá 1 hồ sơ
5,500,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Visa Bỉ
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 2.706.000vnđ
Giá 1 hồ sơ
5,500,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Visa Bỉ
Thời gian làm Visa: 14 - 21 Ngày
Thời gian lưu trú: 10 ngày
Số lần nhập cảnh: 1 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: 60 EU
Giá 1 hồ sơ
6,800,000 đ

Dịch vụ làm visa Bỉ - Cách để đơn giản hóa mọi vấn đề về việc xin visa

Bạn đang lên kế hoạch cho lần ghé thăm nước Bỉ trong thời gian tới? Bạn cảm thấy mệt mỏi với những thủ tục visa rườm rà? Vậy thì cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ làm Visa Bỉ mà chúng tôi cung cấp để đơn giản hóa mọi thủ tục này nhé.

 

Dịch vụ làm visa Bỉ - Cách để đơn giản hóa mọi vấn đề về việc xin visaDịch vụ làm visa Bỉ giúp xóa tan mọi âu lo về việc xin thị thực. Ảnh: tour du lich viet nam

Việc xin visa đi du lịch, đi công tác hoặc đến thăm người thân ở Bỉ đã trở thành một nhu cầu phổ biến và không còn quá xa lạ hiện nay. Nhưng thực tế đáng buồn đó chính là càng ngày thì tỉ lệ rớt visa lại càng cao do những sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như khi trả lời phỏng vấn. Bạn cũng đang đau đầu về các thủ tục phức tạp này? Đừng lo lắng, cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ làm visa Bỉ cũng như những lợi ích mà nó mang lại ngay nào.

 

Dịch vụ làm visa Bỉ - Nhu cầu xin visa Bỉ đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống ngày nayNhu cầu xin visa Bỉ đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Ảnh: tour du lich viet nam

Tại sao nhiều người e ngại khi phải tự làm thủ tục xin visa Bỉ?

Sở dĩ, chúng ta hoàn toàn có thể tự mình hoàn tất các thủ tục visa du lịch Bỉ, visa công tác Bỉ hay cả visa thăm thân Bỉ. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người ưu tiên chọn dịch vụ làm visa Bỉ để hạn chế tối đa các khó khăn như:

 • Khi tự làm visa thì bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí, thời gian và cả công sức mà đôi khi kết quả nhận được lại không như mong muốn. Nguyên nhân chính là do các thủ tục, giấy tờ khá phức tạp.

 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Tự xin visa sẽ tốn khá nhiều chi phí phát sinh khácTự xin visa sẽ tốn khá nhiều chi phí phát sinh khác. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Khi không nắm rõ các quy định và điều kiện để làm visa Bỉ, nguy cơ cũng như tỉ lệ trượt visa sẽ rất cao. Nếu chọn dịch vụ xin visa Bỉ từ các đơn vị cung cấp thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.
 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Tỷ lệ trượt sẽ cao hơnTỷ lệ trượt sẽ cao hơn. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Nếu visa của bạn bị từ chối thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lịch trình, kế hoạch của chuyến đi Bỉ sắp tới.
 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Lịch trình bị ảnh hưởng nếu việc xin visa không thuận lợiLịch trình bị ảnh hưởng nếu việc xin visa không thuận lợi. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Có rất nhiều người đã phải stress với các điều kiện để hoàn tất visa từ các khâu chứng minh tài chính, khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến việc bảo lãnh,...
 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Nhiều người bị stress với các thủ tục phức tạpNhiều người bị stress với các thủ tục phức tạp. Ảnh: tour du lich viet nam

Có thể thấy rằng, việc phải tự làm visa sẽ khá khó khăn, đặc biệt là đối với những người lần đầu đi Bỉ. Vì thế mà dịch vụ làm visa Bỉ sẽ là một giải pháp lý tưởng giúp bạn xua tan những âu lo về vấn đề này đấy.

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Bỉ nhất định bạn phải biết

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm visa Bỉ?

Để có thể hoàn thiện thủ tục làm visa một cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy tờ chứng minh lý lịch bản thân gồm hộ chiếu (còn hạn 3 tháng tính đến trước ngày xin và còn tối thiểu là 2 trang trống); Tờ khai xin visa đã điền đủ thông tin; 2 ảnh thẻ theo kích thước chuẩn; bản sao hộ khẩu.

 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Giấy tờ cá nhân cần thiết khi xin visa BỉGiấy tờ cá nhân cần thiết khi xin visa Bỉ. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Giấy tờ minh chứng tài chính như sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, sổ đỏ hoặc bảng lương,...
 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Giấy tờ minh chứng tài chínhGiấy tờ minh chứng tài chính. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Giấy tờ minh chứng lịch trình gồm giấy xác nhận đặt phòng máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn; lịch trình du lịch và bảo hiểm du lịch đối với người xin visa theo diện đi du lịch.
 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Xin visa để đi du lịch BỉXin visa để đi du lịch Bỉ. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Với những người xin visa Bỉ với mục đích đi công tác cần có các minh chứng công việc như thư mời của công ty ở Bỉ, quyết định cử đi công tác cùng một số giấy tờ khác tùy trường hợp cụ thể.
 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Visa đi Bỉ với mục đích công tácVisa đi Bỉ với mục đích công tác. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Với đối tượng thăm thân Bỉ, trong thủ tục xin visa còn cần giấy đăng ký kết hôn (ly hôn); thư mời từ người thân hay bạn bè ở Bỉ và hồ sơ của người mời.

Tuy giấy tờ cần chuẩn bị có vẻ đơn giản thế, nhưng với những người chưa có kinh nghiệm thì việc vượt qua các ải này thực sự khá khó nhằn. Do đó, hãy lựa chọn dịch vụ làm visa Bỉ của Lữ hành Việt Nam để có thể hoàn tất thủ tục với một quy trình đơn giản, nhanh chóng.

Quy trình của dịch vụ làm visa Bỉ

Thay vì tự mình hoàn tất hết các thủ tục xin visa Bỉ, khi chọn dịch vụ xin visa, quý khách sẽ nhận được quy trình sau:

 • Sau khi thu thập đầy đủ thông tin của khách hàng, công ty sẽ đánh giá sơ lược hồ sơ, phân tích các điểm mạnh, điểm yếu để có thể đưa ra những tư vấn chi tiết cho khách hàng.

 
Dịch vụ làm visa Bỉ -Tất tần tật quy trình xin visa của đơn vị cung cấpTất tần tật quy trình xin visa của đơn vị cung cấp. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Bên cung cấp dịch vụ sẽ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra, phân tích và xử lý thông tin. Đảm bảo tính logic chặt chẽ trong từng thành phần như hồ sơ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ bảo lãnh (nếu có), hồ sơ mục đích,... Đồng thời yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu cần thiết.
 • Hỗ trợ điền đúng các đơn xin visa, lên lịch trình kế hoạch, đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Soạn thảo những giấy tờ cần thiết khác, hỗ trợ dịch thuật và công chứng.

 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Công ty sẽ đặt vé máy bay và phòng khách sạn cho quý kháchCông ty sẽ đặt vé máy bay và phòng khách sạn cho quý khách. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Sắp xếp hồ sơ rồi chuyển đến bộ phận kiểm soát phê duyệt hồ sơ lần cuối trước khi xin visa Bỉ. Đăng ký và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, lấy vân tay, chụp hình.
 • Hướng dẫn quý khách về các thủ tục cuối cùng trước khi đi làm thủ tục xin visa. Phối hợp cùng khách hàng để xử lý các phản hồi từ Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán.

Lữ hành Việt Nam - Đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Bỉ uy tín bậc nhất ngày nay

Ngày nay quả là không khó để có thể tìm ra các địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Bỉ. Và Lữ hành Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về việc hỗ trợ, cung ứng dịch vụ làm visa Bỉ uy tín, chất lượng bậc nhất. Với cách thức hoạt động chuyên nghiệp, nhân viên dày dặn kinh nghiệm về các thủ tục visa, chúng tôi dành tất cả tâm huyết của mình để chứng minh rằng đây là một nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

 

Dịch vụ làm visa Bỉ - Lữ hành Việt Nam là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ làm visaLữ hành Việt Nam là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ làm visa. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Bỉ mà Lữ hành Việt Nam cung cấp đảm bảo chất lượng khi luôn theo sát và liên tục đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách. Hỗ trợ tối đa các vấn đề bạn đang gặp phải như minh chứng về khả năng tài chính hoặc quy trình phỏng vấn,...

 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Tiết kiệm thời gian và công sức để đến với nước Bỉ xinh đẹpTiết kiệm thời gian và công sức để đến với nước Bỉ xinh đẹp. Ảnh: tour du lich viet nam

Với dịch vụ làm visa Bỉ, quý khách có thể nhận được các lợi ích như tiết kiệm được khá nhiều thời gian để tìm hiểu về các quy định, thủ tục; Tiết kiệm khoản chi phí đi lại để làm visa. Bên cạnh đó, nó còn tăng khả năng lên mức gần như tuyệt đối về việc được cấp visa nhờ sự hỗ trợ của phía luật sư và các chuyên gia có kinh nghiệm.

Lữ hành Việt Nam luôn công khai mức phí dịch vụ, mọi chi phí đều được thỏa thuận rõ ràng khi ký kết hợp đồng, vì thế quý khách không cần phải lo bị chặt chém hay lừa đảo. Ngoài ra, tất cả các khoản chi phí được liệt kê đầy đủ ngay từ đầu, mọi nội dung và chi phí đều được thể hiện một cách rõ ràng và minh bạch nữa.

Góc giải đáp: Một số câu hỏi thường gặp về việc làm visa Bỉ

Có vẻ để hoàn tất hết toàn bộ các thủ tục, quy trình xin visa Bỉ cũng khá phức tạp nhỉ? Cùng chúng tôi tiếp tục giải đáp một vài thắc mắc thường gặp để giảm bớt áp lực cho việc làm visa nhé.

Xin visa Bỉ có khó không?

Câu trả lời là có bởi trên thực tế thì tỷ lệ hồ sơ xin visa Bỉ bị từ chối cao ở top đầu trong khối cấp thị thực Schengen. Số hồ sơ bị từ chối chiếm đến 16.9% đấy. Cũng chính vì lý do đó mà các dịch vụ làm visa Bỉ ngày càng phổ biến hơn.

Lệ phí xin visa Bỉ là bao nhiêu?

Mức phí xin visa Bỉ sẽ phụ thuộc vào từng loại đối tượng xin thị thực. Thông thường sẽ chia làm 3 loại đối tượng chính như:

 • Đối với người lớn, mức phí là 80 Euro.

 • Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi có mức phí là 40 Euro.

 • Trẻ em ở dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí khi xin thị thực.

 
Dịch vụ làm visa Bỉ - Mức phí làm visa sẽ phụ thuộc vào các nhóm đối tượngMức phí làm visa sẽ phụ thuộc vào các nhóm đối tượng. Ảnh: tour du lich viet nam

Xin visa Bỉ mất thời gian bao lâu?

Thường thì visa Bỉ sẽ được hoàn thành trong khoảng từ 2 đến 4 tuần. Vì thế bạn cần nộp hồ sơ ít nhất là 3 tuần và không quá 3 tháng tính đến ngày đi đấy. Ngoài ra, bạn nên photo hồ sơ ra nhiều bản để đề phòng sự cố hay yêu cầu bổ sung nào đó từ Đại Sứ Quán. Đừng quên phải dịch thuật hồ sơ trước khi nộp nhé.

 
Dịch vụ làm visa Bỉ -Làm visa bỉ mất thời gian bao lâu?Làm visa bỉ mất thời gian bao lâu? Ảnh: tour du lich viet nam

Lữ hành Việt nam cung cấp dịch vụ làm visa Bỉ theo nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích trong chuyến đi của quý khách. Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi đảm bảo luôn có mặt kịp thời để giúp quý khách giải quyết các vấn đề xảy ra trong suốt quá trình để hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Hãy để Lữ hành Việt Nam tiếp bước cùng bạn trên mọi chuyến đi nhé!

 

Tin tức mới nhất