Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Thủ Tục Visa Anh
Visa Hot
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Visa Anh
Thời gian làm Visa: 7 – 14 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 Tháng nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: Từ 5.500.000
Giá 1 hồ sơ
6,800,000 đ

Dịch vụ làm visa Anh trọn gói, uy tín đậu 100%

Anh là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng với vô vàn những công trình kiến trúc độc đáo, hàng năm thu hút hàng triệu lượt du khách đến du lịch, tham quan. Bên cạnh sự phát triển phồn thịnh, quốc gia này cũng đưa ra những quy định xét duyệt vô cùng khắt khe và yêu cầu hồ sơ phức tạp đối với việc cấp visa cho du khách quốc tế. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và để tránh những sai sót trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa bạn nên sử dụng dịch vụ làm Visa Anh trọn gói tại Lữ hành Việt Nam. Bạn sẽ được hỗ trợ làm hết các thủ tục liên quan, chỉ cần ngồi nhà và chuẩn bị cho chuyến đi thôi.

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Anh nhất định bạn phải biết

 

Dịch vụ làm visa Anh trọn gói, uy tín đậu 100%Dịch vụ làm visa Anh trọn gói, uy tín đậu 100%. Ảnh: tour du lich viet nam
Dịch vụ làm visa Anh -     Dịch vụ làm visa Anh trọn gói, uy tín đậu tại Lữ hành Việt NamDịch vụ làm visa Anh trọn gói, uy tín đậu tại Lữ hành Việt Nam. Ảnh: tour du lich viet nam

Hướng dẫn thủ tục xin visa Anh

 
Dịch vụ làm visa Anh - Xin visa Anh cần những thủ tục gì?Xin visa Anh cần những thủ tục gì? Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ xin visa Anh gồm những gì?

Visa đi Anh có nhiều loại khác nhau, mỗi loại cấp cho một mục đích riêng, trong đó phổ biến nhất là visa công tác Anh, visa du lịch Anh, visa thăm thân Anh,... Và để có thể xin thị thực nhập cảnh vào quốc gia này, bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa đi Anh với đầy đủ những giấy tờ sau:

Tờ khai xin visa đi Anh

Để xin visa đi Anh, điều đầu tiên là bạn cần có tờ khai xin visa đi Anh. Mẫu tờ khai này phải được hoàn thành online tại website của Cục quản lý thị thực và xuất nhập cảnh Vương quốc Anh: https://www.gov.uk/check-uk-visa. Trong khi làm hồ sơ xin visa đi Anh, bạn không nên để website tĩnh quá 2 phút vì bạn sẽ bị logout và phải điền lại thông tin từ ban đầu.

 

Dịch vụ làm visa Anh - Mẫu tờ khai xin visa AnhMẫu tờ khai xin visa Anh. Ảnh: tour du lich viet nam

Lưu ý: Thông tin điền trong tờ khai điện tử này sẽ không được sửa đổi sau khi đã nộp phí. Do vậy cần phải điền chính xác, hết sức thận trọng và không bỏ sót bất kỳ ô trống nào. Sau khi hoàn thành tờ khai điện tử này, bạn nên in ra để nộp chung với hồ sơ.

Giấy tờ chứng minh nhân thân

 
Dịch vụ làm visa Anh - Mẫu giấy chứng minh nhân thânMẫu giấy chứng minh nhân thân. Ảnh: tour du lich viet nam

Trong hồ sơ xin visa đi Anh bạn cần phải có giấy tờ chứng minh nhân thân, bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 02 ảnh chân dung 3.5x4.5cm nền trắng, nhìn trực diện, chụp lộ rõ 2 tai, để lộ khuôn mặt và không đeo kính.
 • Hộ chiếu thời hạn còn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để phòng trường hợp xuất nhập cảnh đóng dấu xác thực.
 • Bản sao hộ chiếu có công chứng.
 • Hộ chiếu cũ (nếu có).
 • Bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh công chứng.
 • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân có công chứng (photo 2 mặt).
 • Giấy chứng thực về tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết hôn, giấy quyết định ly hôn của tòa án hoặc xác nhận độc thân).
 • Nếu đã có con thì bạn cần bổ sung bản sao giấy khai sinh của con.
 • Nếu chưa đủ 18 tuổi và không đi cùng bố mẹ, cần có giấy chấp thuận của bố mẹ, được chính quyền địa phương xác nhận.

Giấy tờ chứng minh tài chính

 
Dịch vụ làm visa Anh - Mẫu giấy chứng minh tài chínhMẫu giấy chứng minh tài chính. Ảnh: tour du lich viet nam

Trong quá trình làm thủ tục xin visa đi Anh, các loại giấy tờ chứng minh tài chính đặc biệt quan trọng. Bởi đây sẽ là bằng chứng cho thấy bạn đủ khả năng để chi trả cho chuyến đi và sẽ trở về Việt Nam đúng thời hạn sau khi hết hạn lưu trú. Nếu thiếu một trong các loại giấy tờ dưới đây thì rất có thể hồ sơ của bạn sẽ bị đánh trượt, tỷ lệ đậu rất thấp. Bao gồm:

 • Sổ tiết kiệm: Số dư tài khoản cần phải có ít nhất là 10.000 USD (số dư càng lớn thì cơ hội đậu visa sẽ càng cao. 
 
Dịch vụ làm visa Anh - Sổ tiết kiệmSổ tiết kiệm. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Bản sao tài khoản ngân hàng tại thời điểm đó.
 • Giấy tờ chứng minh sở hữu các loại tài sản khác như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ bất động sản,,…
 • Nếu sang Anh để thăm thân theo diện được bảo lãnh, thì bạn cần bổ sung thêm thư mời và giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh chi trả toàn bộ chuyến đi của đương đơn).

Giấy tờ chứng minh công việc

Dịch vụ làm visa Anh - Mẫu giấy chứng minh công việc Mẫu giấy chứng minh công việc . Ảnh: tour du lich viet nam

Tùy thuộc vào ngành nghề mà mỗi người sẽ chuẩn bị cho mình một loại giấy tờ chứng minh công việc khác nhau, cụ thể:

 • Nếu là công nhân viên chức, người lao động: Hợp đồng lao động/giấy tờ phân bổ chức vụ, giấy xác nhận bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất có đóng dấu của công ty và giấy xin nghỉ phép đi Anh.
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận đã nộp đủ thuế trong 6 tháng gần nhất và giấy chứng minh số dư tài khoản của công ty có dấu xác nhận của ngân hàng.
 • Nếu là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/ sinh viên, bảng điểm, giấy xin phép nghỉ học để đi du lịch đã có xác nhận của nhà trường.
 • Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí và sổ lương hưu đã được xác nhận bởi địa phương.

Giấy tờ lịch trình chuyến đi

Giấy tờ liên quan đến chuyến đi là bằng chứng chứng minh cho thấy bạn có kế hoạch, lịch trình đi và về cụ thể. Các giấy tờ mà bạn cần có là:

 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Anh.
 • Xác nhận booking khách sạn tại Anh.
 
Dịch vụ làm visa Anh - Để xin visa Anh bạn cần có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại AnhĐể xin visa Anh bạn cần có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Anh. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Lịch trình chuyến đi
 • Bảo hiểm du lịch đi Anh.
 • Nếu sang Anh để công tác thì bạn cần phải nộp cả thư mời của đối tác bên Anh và quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
 • Nếu được bảo lãnh thì bạn cần cung cấp thêm thông tin cá nhân về người bão lãnh (tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại,...)

Lệ phí xin visa Anh

 
Dịch vụ làm visa Anh - Dịch vụ làm visa Anh - Lệ phí xin visa AnhDịch vụ làm visa Anh - Lệ phí xin visa Anh. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Lệ phí xin visa Anh diện đi du lịch: £95
 • Lệ phí xin visa Anh 2 năm: £361
 • Lệ phí xin visa Anh 5 năm: £655
 • Lệ phí xin visa Anh 10 năm: £822

Tuy mức lệ phí xin visa Anh dài hạn (bao gồm visa 2 năm, 5 năm và 10 năm) cao hơn mức lệ phí xin visa Anh du lịch ngắn hạn nhưng bạn sẽ được nhập cảnh nhiều lần vào Anh trong thời hạn visa còn hiệu lực. Và lệ phí này sẽ không được hoàn trả lại nếu bạn không đậu visa.

*Lưu ý: Tùy thời điểm nộp hồ sơ mà lệ phí xin visa đi Anh có thể thay đổi theo quy định của Cơ quan thẩm quyền.

Lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm visa Anh của Luhanhvietnam

Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức

 
Dịch vụ làm visa Anh - Dịch vụ làm visa Anh tại Luhanhvietnam sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gianDịch vụ làm visa Anh tại Luhanhvietnam sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Ảnh: tour du lich viet nam

Để xin được visa Anh, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, điền đơn xin visa bằng tiếng Anh với khá nhiều chi tiết. Sau đó đặt lịch hẹn online, đến nộp phí và xếp hàng chờ đợi tại cơ quan lãnh sự. Do đó, để tiết kiệm thời gian cũng như công sức thì tại sao không tìm đến dịch vụ làm visa Anh tại Luhanhvietnam. Đỡ vị sẽ lo cho bạn từ A-Z các thủ tục, bạn chỉ cần đến phỏng vấn và nhận visa.

Tỷ lệ đậu lên đến 99.9%

 
Dịch vụ làm visa Anh -Dịch vụ làm visa tại Luhanhvietnam sẽ có tỷ lệ đậu lên đến 99,9%Dịch vụ làm visa tại Luhanhvietnam sẽ có tỷ lệ đậu lên đến 99,9%. Ảnh: tour du lich viet nam

Tại Lữ hành Việt Nam, dịch vụ làm visa Anh trọn gói sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, điền đơn xin visa và hướng dẫn bạn cách trả lời phỏng vấn chi tiết nhất để mang đến tỷ lệ đậu cao nhất! Thậm chí, nếu hồ sơ của bạn có các giấy tờ chưa đủ tính xác thực thì các dịch vụ làm visa cũng có thể hướng dẫn bạn cách khắc phục hiệu quả nhất.

Hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ 

 
Dịch vụ làm visa Anh - Dịch vụ làm visa Anh trọn gói sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờDịch vụ làm visa Anh trọn gói sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Ảnh: tour du lich viet nam

Các dịch vụ làm visa Anh trọn gói sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị lịch trình du lịch, booking vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn và giấy tờ chứng minh tài chính (những giấy tờ bắt buộc có trong hồ sơ mà nhiều người thường khó khăn khi tự chuẩn bị).

Tránh được những rủi ro bị cấm nhập cảnh Anh vĩnh viễn

 
Dịch vụ làm visa Anh - Dịch vụ làm visa Anh sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng cóDịch vụ làm visa Anh sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Ảnh: tour du lich viet nam

Sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói sẽ giúp bạn khắc phục những rủi ro không đáng có và tránh được tình trạng bị cấm nhập cảnh Anh vĩnh viễn. Nếu tự chuẩn bị hồ sơ, chỉ cần một sai sót nhỏ là bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị từ chối cấp visa, hơn nữa còn có thể đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng hơn là bị cấm nhập cảnh Anh vĩnh viễn. 

Được tư vấn, hỗ trợ 24/24

 
Dịch vụ làm visa Anh - Bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi sử dụng dịch vụ làm visa Anh tại Lữ hàng Việt NamBạn sẽ được tư vấn miễn phí khi sử dụng dịch vụ làm visa Anh tại Lữ hành Việt Nam. Ảnh: tour du lich viet nam

Sử dụng dịch vụ làm visa Anh trọn gói tại Lữ hành Việt Nam, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, đồng hành trong quá trình nộp đơn xin visa, cụ thể:

 • Tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn.
 • Lên checklist hồ sơ để bạn chuẩn bị một cách tốt nhất và hỗ trợ bạn làm các giấy tờ như lịch trình du lịch, booking vé máy bay, phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch,...
 • Giúp bạn điền chính xác vào đơn xin visa và dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.
 • Đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Anh.
 • Hướng dẫn bạn cách trả lời phỏng vấn một cách hoàn hảo nhất.
 • Nhận kết quả visa thay bạn và hỗ trợ giao tận tay (nếu có yêu cầu).

Lời kết 

Nếu bạn chưa biết đâu là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ làm visa Anh trọn gói thì hãy liên hệ với chúng tôi. Lữ hành Việt Nam là chìa khóa cho mọi hành trình, luôn biết khách hàng cần gì, muốn gì và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để đạt kết quả tốt nhất.

 

Tin tức mới nhất