Về chúng tôi

Giới thiệu về EuTravel

EuTravel là thương hiệu du lịch lữ hành uy tín chuyên tour Châu Âu cao cấp.

Kế thừa sự thành công của công ty Cổ phần Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam, EuTravel ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch cụ thể, chi tiết của du khách với sản phẩm tour du lịch các nước Châu Âu chất lượng cao. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Eu Travel đã khẳng định được vị thế trên thị trường và nhanh chóng trở thành thương hiệu “quen mặt" với du khách trong nước và quốc tế, trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu du lịch Châu Âu.

 

EuTravel
EuTravel là cái tên uy tín trên thị trường du lịch Việt Nam

Ngoài văn phòng chính tại TP. Hà Nội, hiện EuTravel đã mở rộng mạng lưới văn phòng đại diện ra khắp các tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Nha Trang, Cần Thơ… và văn phòng đại diện ở nước ngoài như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu…  với hàng trăm nhân sự trình độ cao ở mọi khâu nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Cùng với các đơn vị trong hệ sinh thái của Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam, EuTravel hiện tại đã có thể tự tin sánh vai với nhiều tên tuổi lớn của ngành du lịch Việt, hoàn toàn xứng đáng với vị thế đang có và còn có tiềm năng phát triển hơn nữa để trở thành cái tên dẫn đầu trong việc khai thác các tour du lịch cao cấp, chất lượng ở thị trường Châu Âu. 

 

EuTravel
EuTravel thuộc hệ sinh thái du lịch đa dạng và uy tín của Lữ Hành Việt - Du lịch Việt Nam

Các giải thưởng - Thành tựu đạt được

Trong chặng đường phát triển của mình, chùm thương hiệu của Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam nói chung và EuTavel nói riêng đã đạt được những thành tựu đáng kể, khẳng định đẳng cấp, vị thế trên thị trường Việt với nhiều dấu ấn qua các giải thưởng uy tín như top 10 “Doanh nghiệp lữ hành uy tín Việt Nam”, thương hiệu Việt Nam Vàng, bằng khen của Hiệp Hội Unesco TP Hà Nội, chứng nhận sản phẩm du lịch uy tín, chất lượng, được tổng cục du lịch vinh danh, giải thưởng vinh danh từ hãng hàng không Scoot… 

 

EuTravel
Hành trình phát triển và khẳng định của EuTravel đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận
 
EuTravel
Công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín và danh giá như một sự khẳng định về chất lượng.

Giá trị cốt lõi 

Giá trị cốt lõi mà EuTravel hướng đến chính là “Chất Lượng - Phát Triển Bền Vững - Sáng Tạo - Sẻ Chia và Hợp Tác”. Lấy niềm tin của quý khách hàng là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động, EuTravel không ngừng nỗ lực từng ngày để mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

EuTravel
“Chất Lượng - Phát Triển Bền Vững - Sáng Tạo - Sẻ Chia và Hợp Tác” chính là giá trị cốt lõi mà EuTravel hướng đến

Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, tập trung chăm sóc và hỗ trợ tối đa nhiệt tình và chu đáo không chỉ trong chuyến đi mà còn cả trước và sau khi hành trình kết thúc. Chính điều đó thể hiện thiện chí, sự trân trọng và biết ơn của EuTravel đối với khách hàng khi đã lựa chọn công ty là người bạn đồng hành. EuTravel mong muốn dành tặng khách hàng những điều tuyệt vời nhất trên mỗi chặng đường bằng tất cả tấm lòng chân thành. Những phản hồi tối đẹp của khách hàng chính là minh chứng chân thực nhất cho chất lượng của EuTravel. 

Để phát triển bền vững là lâu dài, không thể thiếu những chiến lược và định hướng mới mẻ, sáng tạo không mừng. EuTravel xác định, sự sáng tạo chính là chìa khoá và đòn bẩy cho sư phát triển, đồng thời tạo nên những giá trị, bản sắc khác biệt. Vì vậy, EuTravel luôn kiếm tìm và khai thác những tour du lịch, điểm đến mới mẻ, phù hợp với nhiều nhu cầu. 

 

EuTravelHợp tác và kết nối là chìa khoá để EuTravel phát triển nhanh và bền vững.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của EuTravel


Tầm nhìn

Tập thể CBNV của EuTravel phấn đấu để trở thành một trong những công ty du lịch top đầu vươn tầm Quốc tế trong mảng chuyên tour Châu Âu.

Doanh nghiệp luôn nỗ lực để luôn xứng đáng và vượt xa kỳ vọng của quý khách hàng khi chọn lựa sử dụng dịch vụ của công ty, trở thành người bạn đồng hành tin cậy cùng quý khách hàng trong hành trình chinh phục và khám phá thế giới.

 

EuTravel
EuTravel hướng đến tầm nhìn trở thành công ty du lịch top đầu thị trường.

Sứ mệnh 

EuTravel luôn xác định rõ ràng về sứ mệnh tạo nên những điều khác biệt, độc đáo trong từng sản phẩm tour, đồng thời mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, tập thể ban lãnh đạo và CBNV của EuTravel đã có hoạch định rõ ràng về sản phẩm tour theo từng thời điểm, xác định các giá trị cốt lõi và nâng tầm các giá trị tăng thêm, khảo sát đưa vào tour những yếu tố mới mẻ, kết hợp cùng chiến lược kinh doanh, chiến lược giá,... để mang lại những trải nghiệm không thể nào quên cho quý khách hàng với mức giá tối ưu nhất.

 

EuTravelSứ mệnh của EuTravel chính là tạo nên sự khác biệt mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý để khách hàng an tâm tận hưởng.

Triết lý kinh doanh của EuTravel

Khẳng định chất lượng dịch vụ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là triết lý kinh doanh cốt lõi mà EuTravel luôn tâm niệm.

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh sẽ đi đôi với lợi nhuận nhưng lợi nhuận cần gắn liền với chất lượng và sự uy tín chân chính để phát triển đường dài, bền vững. EuTravel luôn hướng việc tạo dựng lòng tin từ khách hàng, có khách hàng đồng hành, thương hiệu sẽ luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Để làm được điều đó, ban lãnh đạo công ty đã có tầm nhìn xa với chiến lược kinh doanh và phát triển dài hạn, lành mạnh và đúng đắn nhằm thu hút và giữ chân khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ mục tiêu mình cần hướng đến để từng bước xây dựng thương hiệu trở nên lớn mạnh và phát triển lâu dài. 

 

EuTravel
Khách hàng là trọn tâm trong triết lý kinh doanh của EuTravel

Cam kết của EuTravel

Định hình là một thương hiệu du lịch chuyên sâu thị trường Châu Âu với uy tín và bản sắc riêng biệt, EuTravel cam kết sẽ mang lại nhiều giá trị cảm xúc cho khách hàng trên mỗi hành trình, giúp quý khách có những trải nghiệm thú vị và khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm tour Châu Âu phổ thông trên thị trường hiện nay. 

Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo quý khách được tận hưởng dịch vụ xứng đáng, thậm chí cao hơn chi phí bỏ ra. Tất cả mọi thông tin về tour du lịch như vé máy bay, lịch trình, khách sạn, ăn uống, điểm đến… sẽ đều được cung cấp chi tiết và tỉ mỉ từ khâu tư vấn để khách hàng định hình rõ ràng về hành trình của mình.

 

EuTravel
Khách hàng sẽ luôn được tư vấn, hỗ trợ từ A đến Z.

EuTravel luôn cố gắng đem tới những hành trình du lịch hấp dẫn, chất lượng dịch vụ vượt trội so với thị trường dành cho khách hàng. Thông qua việc kết hợp với các đơn vị hàng không cao cấp, hệ thống các khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao quốc tế nơi đoàn lưu trú, các nhà hàng sang trọng,... chúng tôi ưu tiên đảm bảo sự thoải mái tối đa cho khách hàng trên mỗi chặng đường. 

Đội ngũ hướng dẫn viên của EuTravel được đào tạo chuyên nghiệp về trình độ, kiến thức, thuyết minh, thái độ phục vụ, khả năng xử lý tình huống để đảm bảo có thể hỗ trợ khách hàng tối đa và trọn vẹn trong chuyến đi quốc tế. Và cũng từ chính trải nghiệm thực tế của khách hàng, bộ phần điều hành của EuTravel sẽ liên tục cập nhật và hoàn thiện dịch vụ trên mỗi đường tour, cải thiện và hỗ trợ tối đa tất cả các vấn đề cần thiết.

 

EuTravel
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ là cầu nối mang EuTravel đến gần hơn với khách hàng

Với những giá trị thiết thực mà EuTravel đã và đang mang đến, chúng tôi tự tin chinh phục khách hàng bằng sự trải nghiệm và hài lòng để khi nhắc đến EuTravel, quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những tour du lịch chất lượng cao mới lạ, độc đáo, đi kèm với sự chuyên nghiệp, giá cả phù hợp.