Hướng dẫn thanh toán

Chuyển khoản

Tại văn phòng giao dịch Thu tiền tận nơi Thẻ ATM Thẻ tín dụng Tại bưu điện
 

Chuyển khoản

Thanh toán bằng chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Công ty CP Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam/ Công ty CP ĐT - VT - Du lịch Hoàng Việt (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng).

Du Lịch Việt Nam chấp nhận thanh toán chuyển khoản từ ATM/InternetBanking/Quầy giao dịch ngân hàng
Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng:

tai-khoan-ngan-hang

 

 

Hướng dẫn thanh toán chuyển khoản ngân hàng

huong-dan-thanh-toan-new2

 

Thanh toán bằng chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Công ty CP Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng).
Nội dung chuyển khoản quý khách vui lòng soạn: [Họ tên] [Số điện thoại]

Ví dụ: Nguyen Van A 0123456789

Sau khi hoàn tất thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sale trực tiếp làm việc trực tiếp hoặc email [email protected] để được xác minh thanh toán. Cảm ơn quý khách !

TÀI KHOẢN CÔNG TY
(Tài khoản xuất Thuế GTGT)
Chủ Tài Khoản: Lê Thị Phương Thảo
Tài khoản: 03601011930220-  Maritime Bank (MSB) , CN Hà Nội

+ Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với Du lịch Việt Nam, chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.

+ Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với Du lịch Việt Nam, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi chúng tôi nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.

+ Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký dịch vụ của Quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn).


Tại văn phòng giao dịch

Tại văn phòng giao dịch